The Incredibles 2


The Incredibles 2

Pixar Animation Studios

ดูหนังออนไลน์ ออกเดินทางสู่ Nomanisan อีกครั้ง Bob พบว่า Mirage กำลังทำงานให้กับ Buddy Pine อดีตแฟนตัวยงซึ่งเขาปฏิเสธการเป็นเพื่อนสนิทและตอนนี้ได้กลายเป็นนักประดิษฐ์ที่โหดเหี้ยมและพ่อค้าอาวุธผู้มั่งคั่ง หลังจากรับเอา alias Syndrome มาใช้ เขาได้พัฒนา Omnidroid ให้สมบูรณ์แบบด้วยการจ้างฮีโร่ต่าง ๆ เพื่อต่อสู้กับมัน โดยฆ่าพวกเขาในกระบวนการนี้ Syndrome ตั้งใจที่จะส่ง Omnidroid ที่สมบูรณ์แบบไปยัง Metroville ซึ่งเขาจะแอบควบคุมการควบคุมของมันเพื่อเอาชนะในที่สาธารณะและกลายเป็น “ฮีโร่” ด้วยตัวเอง ต่อมาเขาจะขายสิ่งประดิษฐ์ของเขาเพื่อให้ทุกคนกลายเป็น “สุดยอด” และทำให้ความแตกต่างนั้นไร้ความหมาย Bob Parr สละวันซูเปอร์ฮีโร่ของเขาเพื่อเข้าสู่ระบบในฐานะผู้ปรับประกันและเลี้ยงดูลูกสามคนกับภรรยาผู้กล้าหาญของเขาในเขตชานเมือง ดูหนังhd

การสู้รบเกิดขึ้นระหว่าง Supers โดยขู่ว่าจะชนเรือเข้า Municiberg; Supers ที่ควบคุมจิตใจทั้งหมดเป็นอิสระจากการสะกดจิตหลังจาก Parrs และ Lucius ทำลายแว่นตาของพวกเขา อย่างไรก็ตาม บ็อบ ลูเซียส และเด็กๆ สามารถชะลอความเร็วของเรือได้ก่อนที่มันจะทำลายเมืองได้ เอเวลินพยายามหลบหนีด้วยเครื่องบินไอพ่นสำหรับหลบหนีซึ่งติดอยู่กับเรือ แต่ในที่สุดเฮเลนก็หยุดและจับกุม หลังจากเหตุการณ์นั้น เอเวลินถูกจับ; เธอแสดงความกตัญญูต่อเฮเลนที่ช่วยเธอจากการตกลงสู่ความตายสำหรับเครื่องบิน แต่ก็ยังไม่ชอบซุปเปอร์ วินสตันขอโทษเฮเลนที่เพิกเฉยต่อแผนการของเอเวลิน และเหล่าซุปเปอร์สตาร์ทั่วโลกกลับมีสถานะทางกฎหมายโดยสมบูรณ์ เมื่อแรคคูนผู้ไม่สงสัยในการต่อสู้ในสนามหลังบ้านกับแจ็ค-แจ็ค ซูเปอร์เบบี้ก็มอบพลังให้กับแรคคูนมากกว่าที่มันต่อรองได้ด้วยพลังชุดใหม่ของเขา Jack-Jack Parr ลูกของครอบครัวชอบนั่งจิบขวดเหล้าและเล่าเรื่องดีๆ หนังhd

นอกจากนี้ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best Original Screenplay

หนังใหม่ hd (สำหรับผู้เขียนบท/ผู้กำกับ Brad Bird) และ Best Sound Mixing เป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของ Pixar ที่ได้รับรางวัลออสการ์หลายรางวัล ตามด้วย Up ในปี 2010 Joe Morgenstern จาก The Wall Street Journal เรียก The Incredibles เป็นภาพที่ดีที่สุดของปี นิตยสาร Premiere ได้เผยแพร่ภาพตัดขวางของนักวิจารณ์ชั้นนำทั้งหมดในอเมริกาและ The Incredibles อยู่ในอันดับที่สาม ในขณะที่เว็บไซต์รวมบทวิจารณ์ Rotten Tomatoes ได้กล่าวถึงบทวิจารณ์ที่มีการอ้างอิงโยงซึ่งบ่งชี้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่มีเรทติ้งสูงสุดแห่งปี ดูหนังไทย

หนังมาสเตอร์ บิล ไวส์ คนส่งพิซซ่าถูกสะกดจิตให้แกล้งทำเป็น “สกรีนเซฟเวอร์” วายร้ายที่จี้หน้าจอและใช้หน้าจอเพื่อสะกดจิตผู้คน บ็อบ โอเดนเคิร์ก พากย์เป็น วินสตัน เดเวอร์ แฟนซูเปอร์ฮีโร่ที่นำบริษัทโทรคมนาคมยักษ์ใหญ่ชื่อ DevTech ร่วมกับเอเวลิน น้องสาวของเขา และต้องการนำฮีโร่เหล่านี้กลับมาด้วยการปรับปรุงการรับรู้ของสาธารณชนที่มีต่อพวกเขา Eli Fucile พากย์เป็น Jack-Jack Parr ลูกชายวัยทารกของ Bob และ Helen ที่มีพลังมากมาย Nick Bird ให้เสียงเอฟเฟกต์ของร่างสัตว์ประหลาดของ Jack-Jack Sarah Vowell พากย์เป็น Violet Parr ลูกสาวของครอบครัวและลูกคนแรก ที่สามารถล่องหนได้และวางแผนสร้างสนามในระยะเวลาจำกัด เครก ที. เนลสัน รับบทเป็น บ็อบ พาร์ / มิสเตอร์อินเครดิเบิ้ล พ่อของครอบครัวที่มีพละกำลังมหาศาลและความคงกระพันที่จำกัด Violet, Dash และ Jack-Jack หลบหนีไปใน Incredibile ที่ปรับปรุงใหม่ ซึ่งเป็นซุปเปอร์คาร์ที่พ่อของพวกเขาเคยเป็นเจ้าของ และไปถึงเรือยอทช์ของ Winston ดูหนังออนไลน์ใหม่

Bob Odenkirkas Winston Deavour แฟนซูเปอร์ฮีโร่ที่เป็นผู้นำบริษัทโทรคมนาคมกับเอเวลิน น้องสาวของเขา และต้องการนำ “ผู้เหนือกว่า” กลับมาด้วยการปรับปรุงการรับรู้ของสาธารณชนที่มีต่อพวกเขา Eli Fucile พากย์เป็น Jack-Jack Parr ลูกชายวัยทารกของ Bob และ Helen ที่มีพลังมากมายหลากหลาย Nicholas Bird ให้เสียงเอฟเฟกต์ของสัตว์ประหลาดของ Jack-Jack ฮักเคิลเบอร์รี่ มิลเนอร์ รับบทเป็น แดชเชล “แดช” พาร์ ลูกชายคนแรกของตระกูลผู้ก่อปัญหา ผู้มีความเร็วเหนือมนุษย์ Sarah Vowellas Violet Parr ลูกสาวของครอบครัวและลูกคนแรก ที่สามารถล่องหนได้และบังคับให้สร้างสนามรบในระยะเวลาจำกัด ดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนัง เบิร์ด ผู้ซึ่งพาวอล์คเกอร์มาจากวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ยกเว้นความคิดที่ว่าแจ็ค-แจ็คสามารถแปลงร่างได้เพียงสี่แบบเท่านั้น และภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถทำได้โดยปราศจากสารที่หนา พวกเขาโต้เถียงกันในประเด็นนี้ในการประชุมหลายครั้งเป็นเวลาสองเดือนจนกระทั่งเบิร์ดยอมจำนน เบิร์ดยังยืนกรานว่าสตอรี่บอร์ดเป็นตัวกำหนดการเคลื่อนไหวของตัวละคร การจัดแสง และการเคลื่อนไหวของกล้อง ซึ่งก่อนหน้านี้ถูกทิ้งให้อยู่แผนกอื่นแทน กระดานเรื่องราว เรื่องนี้ทำให้พิกซาร์ขาดรูปแบบการมีกรรมการที่เลื่อนยศขึ้นมา และเบิร์ดก็กลายเป็นผู้กำกับภายนอกคนแรกที่ได้รับการว่าจ้าง Bird แตกต่างจากผู้กำกับ Pixar คนอื่นๆ ในหลาย ๆ ด้าน นำแนวทางของผู้เขียนที่ไม่พบในการผลิตก่อนหน้านี้ ในที่ที่ภาพยนตร์พิกซาร์มักมีผู้กำกับสองหรือสามคนและกองพันคนเขียนบท The Incredibles เขียนบทและกำกับโดยแบรด เบิร์ดเท่านั้น เมื่อมาถึงบ้าน Syndrome ทำให้ Incredibles เคลื่อนที่ไม่ได้ด้วยรังสีพลังงานจุดศูนย์ของเขา โดยอธิบายว่าเขามีแผนที่จะลักพาตัว Jack-Jack และเลี้ยงเขาเป็นเพื่อนสนิทเพื่อให้ Jack-Jack สามารถต่อสู้กับ Incredibles ได้สักวันหนึ่ง หนัง hd